skip to main content

Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật

Chu Thị Thơm -biên soạn ; Phan Thị Lài; Nguyễn Văn Tó

2006

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật
  • Tác giả: Chu Thị Thơm -biên soạn
  • Tác giả: Phan Thị Lài; Nguyễn Văn Tó
  • Chủ đề: Vi sinh vật; Bảo quản thực phẩm; Chế biến thực phẩm
  • Mô tả: Cuốn sách cung cấp những hiểu biết cơ bản về vi sinh vật và lợi ích của chúng trong đời sống, nhất là trong chế biến và bảo quản thực phẩm, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, mang lại lợi ích về kinh tế và nhất là bảo vệ sức khỏe cho con người.
  • Nhan đề liên quan: Ấn phẩm liên tục:Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động
  • Nơi xuất bản: Hà Nội Lao động
  • Năm xuất bản: 2006
  • Định dạng: 139 tr. 19 cm..
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Phân loại DDC: 579 THO
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...