skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại

Chu Thị Thơm -biên soạn ; Phan Thị Lài; Nguyễn Văn Tó

2006

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại
  • Tác giả: Chu Thị Thơm -biên soạn
  • Tác giả: Phan Thị Lài; Nguyễn Văn Tó
  • Chủ đề: Thức ăn gia súc; Chăn nuôi; Kỹ thuật trong chăn nuôi
  • Mô tả: Cuốn sách trình bày các kiến thức về thức ăn xơ thô và cách chế biến nhằm giúp nhà nông nuôi gia súc có hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu vào, đem lại thu nhập cao.
  • Nhan đề liên quan: Ấn phẩm liên tục:Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động
  • Nơi xuất bản: Hà Nội Lao động
  • Năm xuất bản: 2006
  • Định dạng: 138 tr. 19 cm..
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Phân loại DDC: 636.08 THO
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...