skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

"Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung selen hữu cơ và dầu đậu nành đến khả năng sản xuất trứng và tỷ lệ omega 3 trong trứng gà Lương Phượng" Chăn nuôi

Hoàng Thị Minh -Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên ; Mai Anh Khoa -TS hướng dẫn; Nguyễn Văn Đại -TS hướng dẫn

2015

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    "Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung selen hữu cơ và dầu đậu nành đến khả năng sản xuất trứng và tỷ lệ omega 3 trong trứng gà Lương Phượng" Chăn nuôi
  • Tác giả: Hoàng Thị Minh -Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên
  • Tác giả: Mai Anh Khoa -TS hướng dẫn; Nguyễn Văn Đại -TS hướng dẫn
  • Chủ đề: Trứng gà -- Chăn nuôi; Lương Phượng; Luận văn -- Chăn nuôi
  • Mô tả: Đánh giá sự ảnh hưởng của các tỷ lệ bổ sung selen hữ cơ và dầu đậu nành khác nhau đến khả năng sản xuất trứng và tỷ lệ omega 3 trong trứng gà. Đánh giá vai trò của selen trong việc nâng cao hàm lượng omega 3 trong trứng. Giải quyết các vấn đề khó khăn trong chăn nuôi hiện nay, góp phần sản xuất ra những sản phẩm chăn nuôi sạch, có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Nơi xuất bản: Luận văn (Th.s) Chăn nuôi - Đại học Nông lâm, Thái Nguyên, 2015
  • Năm xuất bản: 2015
  • Định dạng: 71 tờ 30 cm. 1 tóm tắt.
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Phân loại DDC: 636.5 MIN
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...