skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Thực phẩm và an toàn thực phẩm

Nguyễn Văn Lợi

2018

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    Thực phẩm và an toàn thực phẩm
  • Tác giả: Nguyễn Văn Lợi
  • Chủ đề: An toàn thực phẩm; Thực phẩm
  • Mô tả: Cung cấp các kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hoá học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm; các loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm, đặc tính lý hoá và liều lượng phụ gia sử dụng trong thực phẩm
  • Nơi xuất bản: Hà Nội Bách khoa Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2018
  • Định dạng: 335 tr. 27 cm..
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Số nhận dạng: ISBN9786049504488
  • Phân loại DDC: 363.19 LOI
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...