skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

How to prevent food poisoning a practical guide to safe cooking, eating, and food handling

Scott Elizabeth ; Prevention

1998

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    How to prevent food poisoning a practical guide to safe cooking, eating, and food handling
  • Tác giả: Scott Elizabeth
  • Tác giả: Prevention
  • Chủ đề: Food handling; Food contamination; Food poisoning -- Prevention
  • Nơi xuất bản: New York John Wiley & Sons
  • Năm xuất bản: 1998
  • Định dạng: xiii, 207 p. 23 cm..
  • Ngôn ngữ: English
  • Số nhận dạng: ISBN0471195766
  • Phân loại DDC: 363.19 ELI
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...