Ngôn ngữ:
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế Enzyme-Glucosidase của các hợp chất từ quả mướp đắng (Momordica charantia L.) Sinh học thực nghiệm
Đan Thị Thúy Hằng -Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam ; PGS.TS hướng dẫn
2015
Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu
Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...
- Đang tìm kiếm cho
- trongscope%3A(ELIBLRC)%2Cscope%3A(SFX)%2Cscope%3A(ILIB)%2Cscope%3A(%22TNU%22)%2Cprimo_central_multiple_fe
- Xem ngay kết quả tìm kiếm truy xuất đầu tiên