skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

An toàn vệ sinh thực phẩm

Phạm Duy Tường -chủ biên

2012

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    An toàn vệ sinh thực phẩm
  • Tác giả: Phạm Duy Tường -chủ biên
  • Chủ đề: Y tế cộng đồng -- chế độ ăn uống
  • Mô tả: Giới thiệu các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng, can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng.
  • Nơi xuất bản: Hà Nội Giáo dục
  • Năm xuất bản: 2012
  • Định dạng: 359 tr. 27 cm..
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Phân loại DDC: 613.2 TUO
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...