skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ mức phân đạm và các phương pháp chế biến khác nhau đến năng suất và thành phần hóa học của lá sắn Chăn nuôi

Trần Thị Phương Thảo -Đại học Nông lâm Thái Nguyên ; Từ Quang Hiển -GS. TS hướng dẫn

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    Nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ mức phân đạm và các phương pháp chế biến khác nhau đến năng suất và thành phần hóa học của lá sắn Chăn nuôi
  • Tác giả: Trần Thị Phương Thảo -Đại học Nông lâm Thái Nguyên
  • Tác giả: Từ Quang Hiển -GS. TS hướng dẫn
  • Chủ đề: Nông nghiệp; Chăn nuôi; Động vật; Lá sắn
  • Mô tả: Đề cập đến một số nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ mức phân đạm và các phương pháp chế biến khác nhau đến năng suất và thành phần hóa học của lá sắn
  • Nơi xuất bản: Luận văn Thạc sĩ - Đại học Nông lâm Thái Nguyên, 2010
  • Định dạng: 72 tờ hình minh họa 30 cm. Tóm tắt + CD Rom.
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Phân loại DDC: 636 THA
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...