skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Hoàn thiện quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh có mức protein hợp lý được cân đối các axit amin thiết yếu góp phần phát triển chăn nuôi lợn tập trung và giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Trần Văn Phùng -Đại học Thái Nguyên

2011

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    Hoàn thiện quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh có mức protein hợp lý được cân đối các axit amin thiết yếu góp phần phát triển chăn nuôi lợn tập trung và giảm thiểu ô nhiễm môi trường
  • Tác giả: Trần Văn Phùng -Đại học Thái Nguyên
  • Chủ đề: Thức ăn chăn nuôi -- Lợn
  • Mô tả: Trình bày quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh có mức Protein hợp lý được cân đối các axit amin thiết yếu góp phần phát triển chăn nuôi lợn và giảm thiếu ô nhiễm môi trường
  • Năm xuất bản: 2011
  • Định dạng: 52 tờ 30 cm..
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Phân loại DDC: 636.08 PHU
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...