skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Nghiên cứu tình hình nhiễm vi khuẩn Salmonela spp, E. coli trên thịt gà sau giết mổ và biện pháp hạn chế nhiễm khuẩn trên thịt gà tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang Thú y

Nguyễn Đăng Phố -Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên ; Nguyễn Văn Sửu -TS hướng dẫn

2017

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    Nghiên cứu tình hình nhiễm vi khuẩn Salmonela spp, E. coli trên thịt gà sau giết mổ và biện pháp hạn chế nhiễm khuẩn trên thịt gà tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang Thú y
  • Tác giả: Nguyễn Đăng Phố -Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên
  • Tác giả: Nguyễn Văn Sửu -TS hướng dẫn
  • Chủ đề: Thịt gà -- vi khuẩn -- Bắc Giang (Việt Nam); Luận văn -- Thú y
  • Mô tả: Nghiên cứu tình hình nhiễm vi khuẩn Salmonela spp, E. coli trên thịt gà sau giết mổ và biện pháp hạn chế nhiễm khuẩn trên thịt gà tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, phòng ngừa nhiễm khuẩn trên thịt, đảm bảo cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng
  • Nơi xuất bản: Luận văn (Th.s) Thú y - Trường Đại học Nông Lâm, Thái Nguyên, 2017
  • Năm xuất bản: 2017
  • Định dạng: x, 76 tờ hình ảnh 30 cm. 1 tóm tắt.
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Phân loại DDC: 636.089 PHO
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...