Ngôn ngữ:
Nghiên cứu tình hình nhiễm vi khuẩn Salmonela spp, E. coli trên thịt gà sau giết mổ và biện pháp hạn chế nhiễm khuẩn trên thịt gà tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang Thú y
Nguyễn Đăng Phố -Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên ; Nguyễn Văn Sửu -TS hướng dẫn
2017
Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu
Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...
- Đang tìm kiếm cho
- trongscope%3A(ELIBLRC)%2Cscope%3A(SFX)%2Cscope%3A(ILIB)%2Cscope%3A(%22TNU%22)%2Cprimo_central_multiple_fe
- Xem ngay kết quả tìm kiếm truy xuất đầu tiên