skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống Dùng trong các trường THCN

Nguyễn Hữu Thủy

2007

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống Dùng trong các trường THCN
  • Tác giả: Nguyễn Hữu Thủy
  • Chủ đề: Chế biến thức ăn -- giáo trình; Chế biến đồ uống -- giáo trình; Chế biến thực phẩm
  • Mô tả: Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, kĩ thuật sơ chế nguyên liệu, kĩ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liêu, phối hợp và phương pháp chế biến món ăn, kĩ thuật chế biến các loại bánh mứt kẹo, nước uống...
  • Nơi xuất bản: Hà Nội Nhà xuất bản Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2007
  • Định dạng: 293 tr. hình vẽ 24 cm..
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Phân loại DDC: 641.8 THU
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...