skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Mắm Việt Nam Cách chế biến và nghệ thuật thưởng thức

Huỳnh Thị Dung

2011

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    Mắm Việt Nam Cách chế biến và nghệ thuật thưởng thức
  • Tác giả: Huỳnh Thị Dung
  • Chủ đề: Mắm -- chế biến -- Việt Nam
  • Mô tả: Giới thiệu nguyên liệu chế biến và hướng dẫn cách chế biến mắm, nước mắm. Một số loại nước mắm thường dùng và các món ăn bằng nước mắm ở Việt Nam
  • Nơi xuất bản: Hà Nội Từ điển Bách khoa
  • Năm xuất bản: 2011
  • Định dạng: 171 tr. 20 cm..
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Phân loại DDC: 664 DUN
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...