Ngôn ngữ:
Giáo trình bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn trong nhà hàng dùng trong các trường THCN
Nguyễn Thanh Bình
2007
Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu
- 0
- 1
- 2
- 3
- 4
- 5
- 6
- 7
- 8
- 9
- 10
- 11
- 12
- 13
- 14
- 15
- 16
- 17
- 18
- 19
- 20
- 21
- 22
- 23
- 24
- 25
- 26
- 27
- 28
- 29
- 30
- 31
- 32
- 33
- 34
- 35
- 36
- 37
- 38
- 39
665.7 thi
664 man
browse_callnumber
display.do?gathStatTab=true&dscnt=0&vl(176416486UI0)=creator&vl(1UIStartWith0)=exact&callNumberBrowseField=browse_callnumber&tabRealType=browseshelf&mode=Basic&vid=lrc&tab=default_tab&dstmp=1726825005229&vl(20981741UI1)=all_items&scp.scps=scope%3A%28ELIBLRC%29%2Cscope%3A%28SFX%29%2Cscope%3A%28ILIB%29%2Cscope%3A%28%22TNU%22%29%2Cprimo_central_multiple_fe&callNumber=664.071+bin&vl(freeText0)=Nguy%E1%BB%85n%20Thanh%20B%C3%ACnh&ct=display&fn=search&indx=3&recIdxs=0&elementId=0
Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...
- Đang tìm kiếm cho
- trongscope:(ELIBLRC),scope:(SFX),scope:(ILIB),scope:("TNU"),primo_central_multiple_fe
- Xem ngay kết quả tìm kiếm truy xuất đầu tiên