skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Nghiên cứu chiết suất hoạt chất từ cây gai xanh (Boehmeria nivea L.Gaud) và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Nguyễn Thị Hồng Ngọc

2019

Truy cập trực tuyến

  • Nhan đề:
    Nghiên cứu chiết suất hoạt chất từ cây gai xanh (Boehmeria nivea L.Gaud) và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe
  • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Ngọc
  • Chủ đề: Cây gai xanh; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
  • Nơi xuất bản: Đại học Nông lâm
  • Năm xuất bản: 2019
  • Phân loại: Luận văn luận án
  • Nguồn: Bộ sưu tập số

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...