skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. ĐTN: Nghiên cứu phân lập tuyển chọn và tạo chủng giống bằng kỹ thuật di truyền để sinh tổng hợp enzyme bêta-galactosidase có hiệu suất cao. Nghiên cứu phân lập tuyển chọn và tạo chủng giống sinh tổng hợp ENZYME COLLAGENASE và ứng dụng trong thực phẩm

Trương Nam Hải

2004

Truy cập trực tuyến

  • Nhan đề:
    Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. ĐTN: Nghiên cứu phân lập tuyển chọn và tạo chủng giống bằng kỹ thuật di truyền để sinh tổng hợp enzyme bêta-galactosidase có hiệu suất cao. Nghiên cứu phân lập tuyển chọn và tạo chủng giống sinh tổng hợp ENZYME COLLAGENASE và ứng dụng trong thực phẩm
  • Tác giả: Trương Nam Hải
  • Chủ đề: Enzym; Công nghệ sinh học; Chế biến thực phẩm
  • Năm xuất bản: 2004
  • Định dạng: 39 tr.
  • Phân loại: Kết quả nghiên cứu
  • Nguồn: Bộ sưu tập số

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...