skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. ĐTN: Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang chất lượng cao

Nguyễn Thúy Hường

2004

Truy cập trực tuyến

  • Nhan đề:
    Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm. ĐTN: Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang chất lượng cao
  • Tác giả: Nguyễn Thúy Hường
  • Chủ đề: Enzym; Công nghệ sinh học; Rượu vang; Công nghệ lên men
  • Năm xuất bản: 2004
  • Định dạng: 37 tr.
  • Phân loại: Kết quả nghiên cứu
  • Nguồn: Bộ sưu tập số

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...