skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung phytase vào khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất và giảm thiểu ô nhiễm môi trường của gà Broiler

Trần Thanh Vân

2015

Truy cập trực tuyến

  • Nhan đề:
    Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung phytase vào khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất và giảm thiểu ô nhiễm môi trường của gà Broiler
  • Tác giả: Trần Thanh Vân
  • Chủ đề: ; Khẩu phần ăn; Bổ sung phytase; Ô nhiễm môi trường
  • Năm xuất bản: 2015
  • Định dạng: tr. 265-271
  • Phân loại: Tạp chí khác
  • Nguồn: Bộ sưu tập số

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...