skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn

Hoàng Kim Anh ; Ngô Kế Sương; Nguyễn Xích Liên

2006

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn
  • Tác giả: Hoàng Kim Anh
  • Tác giả: Ngô Kế Sương; Nguyễn Xích Liên
  • Chủ đề: Công nghệ thực phẩm; Tinh bột sắn
  • Mô tả: Cuốn sách này giới thiệu đến bạn đọc các thông tin liên quan đến cấu trúc, tính chất và các ứng dụng của tinh bột sắn cũng như quá trình và thiết bị sản xuất tinh bột sắn, công nghệ sản xuất các sản phẩm tinh bột sắn biến tính bằng các phương pháp vật lý, hóa học, enzym cũng như nhiều sản phẩm khác.
  • Nơi xuất bản: Hà Nội Khoa học và Kỹ thuật
  • Năm xuất bản: 2006
  • Định dạng: 231 tr. 21 cm..
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Phân loại DDC: 664 ANH
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...