skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa

Chu Thị Thơm -biên soạn ; Phan Thị Lài; Nguyễn Văn Tó

2006

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa
  • Tác giả: Chu Thị Thơm -biên soạn
  • Tác giả: Phan Thị Lài; Nguyễn Văn Tó
  • Chủ đề: Thực phẩm; Giá trị dinh dưỡng của sữa; Phương pháp chế biến sữa
  • Mô tả: Cuốn sách trình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu vệ sinh trong chăn nuôi và chế biến, các yếu tố ảnh hưởng tới sữa, quy trình kỹ thuật chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa.
  • Nhan đề liên quan: Ấn phẩm liên tục:Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động
  • Nơi xuất bản: Hà Nội Lao động
  • Năm xuất bản: 2006
  • Định dạng: 143 tr. 19 cm..
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Phân loại DDC: 637 THO
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...