skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn

Nguyễn Thị Hồng Ngọc

2008

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn
  • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Ngọc
  • Chủ đề: Khách sạn -- phục vụ -- ăn uống -- thực đơn; Nhà hàng -- phục vụ -- ăn uống -- thực đơn
  • Mô tả: Nghiên cứu về các kĩ thuật và qui trình phục vụ khách ăn uống các bữa ăn thông thường cũng như các bữa tiệc phổ biến phục vụ nhà hàng - khách sạn, cụ thể như: tổ chức lao động, yêu cầu vệ sinh, thực đơn và qui trình, kĩ thuật, tổ chức phục vụ
  • Nhan đề liên quan: Ấn phẩm liên tục:Dùng trong các trường THCN
  • Nơi xuất bản: Hà Nội NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2008
  • Định dạng: 253 tr. minh họa 24 cm..
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Phân loại DDC: 647.95 NGO
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...