skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung Sodium butyrate vào khẩu phần ăn để cải thiện trạng thái, chức năng của đường tiêu hóa và hiệu quả chăn nuôi lợn thịt ở Hát Lót - Mai Sơn - Sơn La. Chăn nuôi

Hoàng Văn Giáp -Đại học Nông lâm Thái Nguyên ; Hoàng Toàn Thắng -PGS. TS hướng dẫn

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung Sodium butyrate vào khẩu phần ăn để cải thiện trạng thái, chức năng của đường tiêu hóa và hiệu quả chăn nuôi lợn thịt ở Hát Lót - Mai Sơn - Sơn La. Chăn nuôi
  • Tác giả: Hoàng Văn Giáp -Đại học Nông lâm Thái Nguyên
  • Tác giả: Hoàng Toàn Thắng -PGS. TS hướng dẫn
  • Chủ đề: Nông nghiệp; Chăn nuôi; Nghiên cứu; Lợn
  • Mô tả: Xác định ảnh hưởng của việc bổ sung sodium butyrate, tới trạng thái chức năng của đường tiêu hóa theo hướng có lợi làm tăng sức hấp thu dinh dưỡng; Xác định được ảnh hưởng tốt của việc bổ sung sodium butyrate tới tốc độ sinh trưởng nói riêng, hiệu quả chăn nuôi lợn thịt nói chung.
  • Nơi xuất bản: Luận văn Thạc sĩ - Đại học Nông lâm Thái Nguyên, 2010
  • Định dạng: 89 tờ hình minh họa 30 cm. Tóm tắt + CD Rom.
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Phân loại DDC: 636.4007 GIA
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...