Ngôn ngữ:
Xác định hàm lượng áen trong thực phẩm bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử sử dụng kỹ thuật hidrua hóa (hvg-aas) và xác nhận lại bằng icp-ms Hóa học phân tích
Cao Văn Đông -Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên ; Nguyễn Xuân Trung -PGS.TS Hướng dẫn
2013
Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu
Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...
- Đang tìm kiếm cho
- trongscope%3A(ELIBLRC)%2Cscope%3A(SFX)%2Cscope%3A(ILIB)%2Cscope%3A(%22TNU%22)%2Cprimo_central_multiple_fe
- Xem ngay kết quả tìm kiếm truy xuất đầu tiên