skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Nghiên cứu ảnh hưởng của khẩu phần có bột lá Keo giậu, được và không được cân đối năng lượng, protein đến năng suất và chất lượng trứng của Gà đẻ bố mẹ Lương Phượng Chăn nuôi

Nguyễn Mạnh Tùng -Trường Đại học Nông lâm- Đại học Thái Nguyên ; Từ Trung Kiên -TS hướng dẫn

2014

Kiểm tra tình trạng sẵn có của tài liệu

  • Nhan đề:
    Nghiên cứu ảnh hưởng của khẩu phần có bột lá Keo giậu, được và không được cân đối năng lượng, protein đến năng suất và chất lượng trứng của Gà đẻ bố mẹ Lương Phượng Chăn nuôi
  • Tác giả: Nguyễn Mạnh Tùng -Trường Đại học Nông lâm- Đại học Thái Nguyên
  • Tác giả: Từ Trung Kiên -TS hướng dẫn
  • Chủ đề: Gà Lương Phượng; Bột lá keo giậu; Khẩu phần ăn; Protein; Luận văn -- Chăn nuôi
  • Mô tả: Theo dỏi khả năng chuyển hóa thức ăn khi sử dụng hai khẩu phần ăn bột lá Keo giậu, được cân đối năng lượng, protein và không được năng lượng, protein đến năng suất và chất lượng trứng của Gà đẻ bố mẹ Lương Phượng. Khảo sát chất lượn trứng và thành phần dinh dưỡng trong trứng.
  • Nơi xuất bản: Luận văn (Th.s) Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Thái Nguyên, 2014
  • Năm xuất bản: 2014
  • Định dạng: 75 tờ ảnh màu 30 cm. 1 tóm tắt.
  • Ngôn ngữ: Vietnamese
  • Phân loại DDC: 636.5 TUN
  • Nguồn: Bộ sưu tập in

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...